UBND huyện tổ chức giao ban trực tuyến tháng 1/2024

Sáng ngày 1/2/2024, UBND huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị trực tuyến đến các xã, thị trấn để đánh giá tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh tháng 01 và chương trình công tác tháng 02/2024.
Trong tháng qua, huyện Sông Hinh cơ bản hoàn thành xuống giống lúa vụ Đông xuân 2023-2024; việc thu hoạch sắn mía diễn ra thuận lợi, giá sắn cao nhất là 3.350 đồng/kg; giá mía ổn định 1 triệu 230 nghìn đồng một tấn; tiếp tục tu sửa các tuyến đường bị hư hỏng đảm bảo giao thông đi lại, vận chuyển hàng hóa; phối hợp kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm, làm việc với các đơn vị liên quan đảm bảo cung ứng hàng hóa phục vụ Tết…

Cổng chào buôn du lịch Lê Diêm vừa khánh thành

Ngoài các nhiệm vụ đã đề ra trong kế hoạch, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đơn vị, địa phương yêu cầu các đơn vị thi công công trình công cộng, công trình dân sinh dọn dẹp vệ sinh, đảm bảo thông thoáng trước Tết; phát động, tuyên truyền, vận động nhân dân cùng chung tay vệ sinh môi trường, cảnh quan đảm bảo xanh sạch đẹp; tăng cường công tác phòng chống cháy nổ, nhất là các điểm có nguy cơ cao; đặc biệt lưu ý đến phòng cháy mía trong thời gian nhà máy ngừng hoạt động dịp Tết; các trường học phân công trực bảo vệ tài sản; hoàn chỉnh đề án vị trí việc làm; thực hiện nghiêm Chỉ thị 39; tăng cường đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội, an toàn giao thông để nhân dân vui xuân, đón tết./.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 65.014