UBND huyện tổ chức trung thu cho trẻ em xã Ea Lâm

Chiều tối ngày 8/9, UBND huyện Sông Hinh tổ chức Tết Trung thu năm 2022, với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” tại xã Ea Lâm.

Trong chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 5suất quà, mỗi suất trị giá 100 nghìn đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời trao tặng 250 suất quà gồm: sữa, bánh trung thu… cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Ngoài ra, tại chương trình các em thiếu nhi còn được giao lưu văn nghệ, xem múa lân.

Đây là hoạt động thường niên được huyện tổ chức nhằm tạo nơi vui chơi, giải trí thiết thực cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện. Qua đó góp phần chăm lo, động viên thiếu niên, nhi đồng hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết Trung thu đầm ấm, đồng thời động viên các em vượt khó, vươn lên trong học tập.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 59.140