• :
  • :
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống các Ban của Đảng và Văn phòng cấp uỷ (1930 - 2021)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vận động bầu cử tại Ea Ly

Chiều ngày 05/5, tại đơn vị bầu cử số 9 xã Ea Ly (huyện Sông Hinh), UBMT TQ Việt Nam xã Ea Ly đã tổ chức buổi tiếp xúc giữa người ứng cử đại biểu HĐND huyện, HĐND xã với cử tri thôn Tân Lập, xã Ea Ly.

Cử tri thôn Tân Lập xem tiểu sử các vị ứng cử hội đồng trước khi vào hội nghị

 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động nếu trúng cử của 04 vị ứng cử đại biểu HĐND huyện Sông Hinh, 07 vị ứng cử đại biểu HĐND xã Ea Ly.

Cử tri thôn Tân Lập phát biểu khẳng định các vị ứng cử hôm nay đều là những người có trình độ, phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn tốt, đủ điều kiện và xứng đáng là đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026. Sau khi trúng cử, mong rằng các đại biểu thực hiện đúng lời hứa của mình, gần dân, sát dân để lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của cử tri, kịp thời phản ánh đến Hội đồng cũng như các cơ quan chức năng, đồng thời theo dõi, giám sát đến cùng việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid-19 tại điểm tiếp xúc

 

Đại diện các vị ứng cử đại biểu HĐND huyện, xã, ông Đinh Ngọc Dạn, Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh phát biểu bày tỏ cảm kích trước sự quan tâm, tham dự đông đủ buổi gặp gỡ, tiếp xúc hôm nay của cử tri. Tin tưởng với truyền thống đoàn kết, nhân dân thôn Tân Lập sẽ thực hiện thắng lợi cuộc bầu cử, giữ vững và nâng cao chất lượng Nông thôn mới, góp phần sớm thực hiện mục tiêu xây dựng xã Ea Ly thành đô thị loại V trong thời gian tới.  


Tác giả: Van Thuy
Nguồn:Ban biên tập Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 630
Hôm qua : 897
Tháng 10 : 18.167
Năm 2021 : 3.595.666
Thời tiết