CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG GREEN-S THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN

Sáng ngày 25/5/2024, công ty TNHH Môi trường Green-S thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với UBND thị trấn Hai Riêng tổ chức chương trình thiện nguyện tại Buôn La Bách - thị trấn Hai Riêng.

(Lãnh đạo, nhân viên của công ty TNHH Môi trường Green-S chụp hình lưu niệm)

Tham dự chương trình có đ/c  Đoàn Văn Tuấn - Giám đốc công ty TNHH Môi trường Green-S; đ/c Dương Tấn Lãnh - Phó trưởng Phòng lao động TBXH huyện; đ/c Ngô Bình Thịnh - Chủ tịch UBND thị trấn Hai Riêng.

(Đ/c Ngô Bình Thịnh - Chủ tịch UBND thị trấn Hai Riêng trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500.000 ngàn đồng)

Được biết trong chuyến thiện nguyện lần này, công ty TNHH Môi trường Green-S tổ chức trao tặng cho các em thiếu nhi và bà con nhân dân ở Buôn La Bách, buôn Lê Diêm những phần hết sức ý nghĩa, cụ thể như:

+ Trao tặng 70 suất quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất gồm 10kg gạo và 01 thùng mì tôm.

(Trao tặng gạo và mì tôm cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn)

+ Trao tặng 20 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

(Đ/c  Đoàn Văn Tuấn - Giám đốc công ty TNHH Môi trường Green-S; đ/c Dương Tấn Lãnh - Phó trưởng Phòng lao động TBXH huyện trao tặng quà cho các em thiếu nhi)

+ Trao tặng hơn 100 suất quà cho các em thiếu nhi gồm: Balo đi học, bánh kẹo, sữa, bút, vở.

Tổng giá trị các phần quà trong đợt thiện nguyện lần này trị giá hơn 50 triệu đồng.

(Lãnh đạo, nhân viên và người lao động công ty TNHH Môi trường Green-S chụp hình lưu niệm

với lãnh đạo UBND thị trấn Hai Riêng)

Thay mặt lãnh đạo UBND thị trấn Hai Riêng, đ/c Ngô Bình Thịnh - Chủ tịch UBND thị trấn gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty và mong rằng trong thời gian tới địa phương sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ công ty.

Dương Tấn Lãnh

Thông tin tra cứu