Sông Hinh: Khen thưởng cho 10 tập thể và 13 cá nhân có thành tích trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022

Ngày 25/11/2022, Hội đồng Đội huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Năm học 2021-2022, việc triển khai chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi được chủ động thực hiện ngay từ đầu năm học, đạt nhiều kết quả. Thực hiện tốt chương trình “ Chia sẻ cùng em thơ, chung tay vượt qua đại dịch”, “ Triệu ly sữa và hành trình của những quyển sách”… Nhận đỡ đầu 45 học sinh với mức hỗ trợ 150.000- 250.000 đồng/ tháng; 100% liên đội triển khai công trình “Heo đất giúp bạn đến trường”, phong trào “ Kế hoạch nhỏ”; 100% liên đội thực hiện mô hình “ Thư viên xanh- không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt đội”, mô hình “ Mỗi chi đội trồng và chăm sóc cây xanh”….

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến vào các hoạt động trong tâm của công tác Đội năm học 2022-2023. Theo đó, năm học 2022-2023, với chủ đề Thiếu nhi Sông Hinh làm nghìn việc tốt, tiến bước lên Đoàn, Hội đồng Đội các cấp sẽ đổi mới, nâng cao hiệu quả các hoạt động giáo dục lịch sử, truyền thống, cách mạng, đạo đức, lối sống văn hoá cho thiếu nhi; tổ chức các sân chơi kỹ năng cho thiếu nhi; tập trung triển khai các mô hình trải nghiệm sáng tạo cho đội viên, nhi đồng và trải nghiệm hướng nghiệp, định hướng giá trị cho đội viên THCS; tiếp tục triển khai các công trình, phần việc măng non; giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng cờ thi đua cho các đơn vị xuất sắc dẫn đầu khối
Ảnh: Ngọc Ly

Dịp này,  Hội đồng Đội Huyện Sông Hinh  tặng giấy khen cho 10 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022; Liên đội Trường Tiểu học Hai Riêng nhận cờ thi đua cho đơn vị xuất sắc dẫn đầu công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi các khối Tiểu học; Lliên đội trường THCS Trần Phú xuất sắc dẫn đầu khối THCS và  Liên đội trường TH&THCS Sông Hinh xuất sắc dẫn đầu khối TH&THCS./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly