Trao tiền tiết kiệm cho học sinh mồ côi

Ngày 5/12, Huyện đoàn Sông Hinh phối hợp với Hội Đồng đội huyện đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ chi phí học tập năm học 2022-2023  cho em Lương Công Việt Tiến, học sinh lớp 9, trường THCS Đức Bình Đông, Sông Hinh, Phú Yên.

Tại đây, Hội đồng đội huyện đã trao số tiền 3 triệu đồng cho em Lương Công Việt Tiến, đây là số tiền của ông Đào Vũ Hoàng Nam và ông Phạm Duy Thanh ở Phường 4, TP. Tuy Hoà nhận đỡ đầu em Tiến trong năm học, với mức hỗ trợ tiền học với mỗi tháng 300.000đ.

Trao tiền hỗ trợ học tập cho em Lương Công Việt Tiến- học sinh trường THCS Đức Bình Đông
Ảnh: Ngọc Ly

Được biết, hoàn cảnh của em Lương Công Việt Tiến có mẹ mất do dịch Covid-19, hiện đang sống với ông bà, hoàn cảnh rất khó khăn nhưng em luôn là học sinh chăm ngoan. Hi vọng với tấm lòng chia sẻ, sự yêu thương của các mạnh thường quân, của gia đình, bạn bè và thầy cô nhà trường sẽ giúp em Tiến có động lực tiếp tục cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly