Tặng quà cho người dân khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần

Sáng ngày 20/1, Hiệp hội công ty năng lượng tỉnh Phú yên đã phối hợp với cộng đồng tình nguyện viên Phú Yên tặng quà tết cho người dân khó khăn trên địa bàn xã Ea Ly, huyện Sông Hinh. Kinh phí thực hiện do công ty TNHH Năng lượng NOVASIA tài trợ.

Đại diện công ty, ông Ngô Minh Dũng - Phó Giám đốc công ty đã trao quà và bảng tượng trưng cho người dân khó khăn và lãnh đạo xã

Tại chương trình, đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng/suất, tổng trị giá 20.000.000 đồng. Đây là một trong những hoạt động nhân văn cao cả, chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân qua một năm đầy khó khăn thử thách do dịch bệnh Covid-19, hạn hán, mưa lũ đã ảnh hưởng lớn đến đời sống nhân dân, góp phần chia sẻ một cái tết ấm áp, đoàn viên với tinh thần “lá lành đùm lá rách”.

Năm 2024 : 58.955