Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Sông Hinh lần thứ IX, nhiệm kỳ (2021 - 2026)

Tổ chức hội thi đua thuyền truyền thống huyện Sông Hinh lần thứ XXIII năm 2021

UBND huyện Sông Hinh vừa ban hành kế hoạch tổ chức hội thi đua thuyền truyền thống huyện Sông Hinh lần thứ XXIII năm 2021.

Theo đó, đối tượng tham gia là vận động viên của 11 xã, thị trấn; các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, trường học, lực lượng vũ trang và các đơn vị của tỉnh, trung ương đóng trên địa bàn huyện có độ tuổi từ 16 trở lên và đảm bảo sức khỏe. Có 3 nội dung thi đấu gồm: Thuyền rồng 12 người, cự ly 1000m; thuyền 1 người, cự ly 200m và bơi tự do 200m. Thời gian tổ chức vào sáng ngày 17/02/2021, nhằm ngày mùng 6 Tết Tân Sửu.

Đây là hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2021; chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Tân Sửu; chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày thành lập huyện Sông Hinh. Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi và phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

NGỌC CƯỜNG

Nguồn:Báo Phú Yên Copy link