HỖ TRỢ ĐỘT XUẤT CHO HỘ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN

Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ phần nào những khó khăn đột xuất cho người dân. Chiều ngày 09/03/2023 đồng chí Nay Y Tôn - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng lao động thương binh và xã hội huyện đã đến thăm và trao tặng số tiền 1.000.000 đồng cho gia đình anh Lê Văn Tây 43 tuổi, ở thôn Tân Lập, xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh.

(Đ/c: Nay Y Tôn trao tặng quà cho đại diện gia đình anh Lê Văn Tây (mẹ ruột)

Được biết, anh Lê Văn Tây thuộc gia đình hộ nghèo, anh cưới người vợ khờ, sinh ra 3 đứa con cũng không hơn gì mẹ, bệnh các cháu đều trông nhờ vào số tiền trợ cấp hàng tháng của Nhà nước. Hàng ngày anh phải đi làm thuê, làm mướn để nuôi cả gia đình. Hôm 06/03/2023 anh đi làm về thì ngã xuống đất và bị tai biến mạch máu não, hiện đang điều trị tại bệnh viện Quy Nhơn tỉnh Bình Định. Hiện nay gia đình đang rất khó khăn.

Dương Tấn Lãnh

Năm 2024 : 49.198