Phiên chợ xanh cho thiếu nhi ở vùng cao

Với mong muốn kết nối những tấm lòng hảo tâm đến với trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 14/05/2023 Phòng Lao động - TBXH phối hợp với Trung tâm nuôi dưỡng người có công và Công tác xã hội tổ chức chương trình kết nối “Phiên chợ xanh tuổi thơ vùng cao” tại buôn Học, xã Ea Lâm.

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo và nhân viên Trung tâm nuôi dưỡng người có công và Công tác xã hội tỉnh; Hội thiện nguyện Đom đóm Phú Yên; các nhà hảo tâm; đại diện lãnh đạo Phòng Lao động -Thương binh và Xã hội huyện và  lãnh đạo UBND xã Ea Lâm tham dự.

(Ban tổ chức đang hướng dẫn trò chơi cho các em thiếu nhi)

Chương trình “Phiên chợ xanh trẻ thơ vùng cao” gồm có 2 nội dung: tổ chức trao tặng 100 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn từ lớp 1 đến lớp 7 ở Buôn Học, xã Ea Lâm, mỗi suất trị giá 150.000 đồng; Tổ chức phiên chợ xanh với 7 gian hàng ẩm thực ăn, uống cho thiếu nhi và tổ chức giao lưu văn nghệ, thi đố vui có thưởng, thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia.

Đây là hoạt động vô vùng ý nghĩa phần nào giúp các e thiếu nhi có thêm niềm vui trong cuộc sống.

Năm 2024 : 63.496