• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Văn nghệ Xuân yêu thương gây quỹ tiếp bước đến trường

Tối ngày 20/01, Trường Tiểu học Tân Lập, xã Ea Ly tổ chức chương trình văn nghệ Xuân yêu thương gây quỹ tiếp bước cho em đến trường năm học 2023-2024.

Chương trình biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ múa, hát của các em học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 với nội dung ơn Đảng, ơn Bác Hồ; ca ngợi những đổi thay của quê hương, đất nước; niềm vui được học tập, rèn luyện cùng thầy cô bạn bè dưới mái trường mến yêu.
Thông qua chương trình, Ban tổ chưc kêu gọi các cơ quan, tổ chức, mạnh thường quân, nhà hảo tâm tham gia đóng góp ủng hộ cho quỹ tiếp bước cho em đến trường, giúp các em học sinh nghèo, hoàn cảnh có khăn có điều kiện để tiếp tục học tập, vươn lên trong cuộc sống. Các tiết mục được chấm điểm và trao giải xuất sắc.
Ban tổ chức đã nhận được gần 40 triệu đồng ngay tại đêm biểu diễn văn nghệ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài xã. Trường Tiểu học Tân Lập cam kết sử dụng quĩ đúng mục đích; công khai, minh bạch tất cả các khoản thu, chi của quĩ.
Trường Tiểu học Tân Lập nằm tại địa bàn vùng miền núi, phần lớn có đông người dân tộc thiểu số sinh sống. Được thành lập từ năm 1996, với sự đầu tư của Đảng, Nhà nước và sự quan tâm của xã hội, đến nay cơ sở vật chất của trường cơ bản đầy đủ với các phòng học, phòng chức năng, thư viện, bể bơi, nhà vệ sinh, sân thể thao, cây xanh, bóng mát. Hằng năm đơn vị làm tốt công tác huy động 100% học sinh trong độ tuổi ra lớp, không để học sinh bỏ học giữa chừng, sau mỗi năm học có 100% học sinh hoàn thành chương trình bậc tiểu học và đủ điều kiện tiếp tục học lên trung học cơ sở. Công tác giáo dục đạo đức học sinh cũng được quan tâm chú trọng, giáo dục các em tránh xa các tệ nạn xã hội, các tụ điểm không lành mạnh. Nhờ thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, nhà trường đã tổ chức dạy học ngoại ngữ cho 100% học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 và dạy môn Tin học cho khối lớp 3,4,5....

Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 16
Hôm qua : 765
Tháng 06 : 4.740
Năm 2024 : 96.141