Viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện kỷ niệm 48 năm Giải phóng hoàn toàn miền Nam

Sáng ngày 27/4, UBND huyện Sông Hinh tổ chức lễ đặt vòng hoa viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam - thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023). Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể; đông đảo công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện và thị trấn Hai Riêng cùng đến dự.

Trong không khí trang trọng, đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đại diện đoàn lãnh đạo Huyện ủy đã dâng hương và đặt vòng hoa lên đài tưởng niệm, vòng hoa mang dòng chữ “Đảng, Nhà nước, Nhân dân, đời đời ghi nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ”; đồng chí Đinh Ngọc Dạn, Chủ tịch UBND và đồng chí Huỳnh Thị Thu Sương, Phó Chủ tịch HĐND huyện đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”. Đồng chí Ma Van, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam và đồng chí Ngô Minh Hùng, Chủ tịch Hội CCB huyện đặt vòng hoa mang dòng chữ “Tổ quốc ghi công các anh hùng liệt sĩ”. Đại tá Nguyễn Trọng Thám, Trưởng Công an huyện và Thượng tá Nguyễn Tuấn Dũng, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện, đại diện khối LLVT huyện đặt vòng hoa mang dòng chữ “Tinh thần các anh hùng liệt sĩ bất diệt”. Cuối cùng là vòng hoa của Đoàn đại biểu thị trấn Hai Riêng mang dòng chữ “Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn Hai Riêng đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”.

Sau lễ dâng hương và đặt vòng hoa, các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ đến các anh hùng đã hy sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc, đồng thời đi thắp hương đến các phần mộ tại nghĩa trang liệt sĩ.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn đại biểu tham gia buổi lễ

Đoàn lực lượng vũ trang huyện lên dâng hương và đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm

Các đại biểu mặc niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ

Các đại biểu thắp hương đến từng phần mộ liệt sĩ

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 49.495