Viếng nghĩa trang tri ân các liệt sỹ

Sáng ngày 13/01, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh long trọng tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023), Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tri ân công lao to lớn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì Chủ nghĩa xã hội, các đoàn đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm. Dẫn đầu là Đoàn đại biểu Huyện ủy do đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn; tiếp sau đó là Đoàn đại biểu HĐND, UBND huyện do đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND, đồng chí Huỳnh Thị Thu Sương, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn; Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện do đồng chí Ma Van, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và đồng chí Ngô Minh Hùng, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện làm trưởng đoàn; Đoàn đại biểu lực lượng vũ trang huyện do đồng chí Nguyễn Trọng Thám, Trưởng Công an và đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện làm trường đoàn; Đoàn đại biểu thị trấn Hai Riêng do đồng chí Ksor Y Tin, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Ngô Bình Thịnh, Chủ tịch UBND thị trấn Hai Riêng làm trưởng đoàn; Đoàn đại biểu Ban trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam huyện do Đại đức Thích Tâm Lượng và Sư cô Viên Trí làm trưởng đoàn.

Sau lễ đặt vòng hoa, dâng hương, các đại biểu đã có phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc vì Chủ nghĩa xã hội và thắp hương đến từng phần mộ liệt sỹ tại nghĩa trang.

Dưới đây là vài hình ảnh tại lễ viếng:

Bí thư Huyện ủy Lơ Mô Tu và Phó Bí thư Nguyễn Chí Hiền thắp hương tri ân tại Đài tưởng niệm

Năm 2024 : 59.125