Viettel hỗ trợ chuyển đổi máy 2G lên 4G

Viettel Sông Hinh vừa có thông báo hỗ trợ người dân chuyển đổi từ máy điện thoại 2G lên máy 4G.

Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông toàn bộ sóng điện thoại 2G sẽ tắt trên toàn quốc. Các điện thoại thế hệ 2G cũ sẽ bị gián đoạn dịch vụ. Viettel huyện Sông Hinh thực hiện chương trình hỗ trợ cho bà con, chuyển đổi từ máy điện thoại 2G lên máy 4G với nhiều ưu đãi, cụ thể như sau:
  1. Hỗ trợ đổi sim 2G lên 4G miễn phí, chuẩn hóa thông tin thuê bao chính chủ.
  2. Giảm giá máy smartphone 4G lên đến 50% bà con đang sử dụng máy 2G cần chuyển dịch lên máy 4G.
  3. Tặng máy điện thoại 4G cho bà con khi đăng ký sử dụng gói cước dài kỳ của Viettel.
  4. Hưởng các chương trình chăm sóc miễn phí từ Viettel
Hiện tại, mạng 2G đã bị nhiều quốc gia trên thế giới đánh giá là "lỗi thời" và chứa nhiều lỗ hổng. Tội phạm mạng có thể lợi dụng đặc điểm này để phát tán tin nhắn rác, tin nhắn giả mạo đến thiết bị người dùng qua sóng 2G với các trạm BTS giả gây ra không ít thiệt hại đối với người dùng. Sóng dịch vụ 2G cho các thiết bị điện thoại, hay thường gọi là điện thoại “cục gạch” sẽ dừng hoạt động từ tháng 9/2026.
Bà con có nhu cầu chuyển đổi thì liên hệ của hàng Viettel Sông Hinh và các điểm hỗ trợ đổi máy 4G tại huyện để được tư vấn và hỗ trợ đổi máy 4G. Hoặc liên hệ điện thoại với Giám đốc Viettel huyện Sông Hinh, số 0987923777./.

Cây danh mục
Trang thành phần