Xã Ea Ly vô địch giải bóng đá nhi đồng U10 năm 2024

Chiều ngày 11/7, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện Sông Hinh bế mạc, trao giải bóng đá U10 năm 2024.

Về dự có ông KSor Y Phun, Phó chủ tịch UBND huyện Sông Hinh, Bà KSor HDJin, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; cùng lãnh đạo các xã, thị trấn và các cầu thủ, huấn luyện viên, các đội bóng đạt giải.
Trao cúp vô địch cho đội bóng đá nhi đồng xã Ea Ly
Qua 04 ngày thi đấu, giải bóng đá nhi đồng U10 năm 2024 đã thành công tốt đẹp, các trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết tâm, được sự quan tâm lớn của chính quyền các địa phương và phụ huynh. Kết quả đội bóng đá nhi đồng xã Ea Ly về nhất giải đấu, xã Ea Bar về nhì và 02 đơn vị là thị trấn Hai Riêng và xã Ea Trol cùng xếp thứ 3 giải đấu.
Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cùng cờ và huy chương vàng cho hội bóng U10 xã Ea Ly, đơn vị lần đầu tiên đoạt cúp vô địch; Trao cờ và huy chương bạc cho các cầu thủ và huấn luyện viên đội bóng đá U10 xã Ea Bar; Trao cờ và huy chương đồng cho cầu thủ và huấn luyện viên 02 đội bóng U10 là xã Ea Trol và thị trấn Hai Riêng.
Trao giải Vua phá lưới và giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải
Giải bóng đá nhi đồng U10 huyện Sông Hinh năm 2024 có sự tham dự của 8 đội bóng đến từ các xã: Ea Ly, Ea Trol, Ea Bar, Đức Bình Đông, Đức Bình Tây, Sơn Giang, thị trấn Hai Riêng và xã Sông Hinh.
Giải đấu được chia thành 02 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, 02 đội  đứng đầu bảng sẽ vào vòng thi đấu bán kết.
Các trận đấu diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng huyện Sông Hinh. Sau giải, huyện Sông Hinh sẽ chọn những cầu thủ xuất sắc nhất để thành lập đội tuyển tham dự giải bóng đá U10 tỉnh Phú Yên được tổ chức tại huyện Sơn Hòa trong thời gian tới./.

Tác giả: Văn Thùy
Thông tin tra cứu