• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Sông Hinh đạt giải nhất hội thao Trung đội dân quân cơ động

Ban chỉ huy quân sự huyện Sông Hinh vừa tổ chức thành công hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022.

Hội thao năm nay có sự tham gia của 242 vận động viên là chiến sỹ dân quân cơ động của 11 xã, thị trấn, trong đó mỗi đơn vị có 01 tổ vận động viên nữ gồm 03 chiến sỹ.

Trong thời gian 3 ngày, các vận động viên thực hiện các phần thi: Duyệt đội ngũ đội hình cấp trung đội; đồng diễn võ thể dục tay không với 35 bài liên quyền; Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng viết giáo án và thực hành huấn luyện; Tổ dân quân thực hiện 03 môn phối hợp: Bắn súng tiểu liên AK bài 1, ném lựu đạn xa, đúng hướng, chạy vũ trang 3.000m với nam và 1.500m với nữ.

Kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc đơn vị xã Sông Hinh, giải nhì xã Sơn Giang, giải ba xã Ea Bar và giải khuyến khích thuộc Trung đội dân quân cơ động xã Đức Bình Đông.

Hội thao lần này là dịp để các đơn vị, chiến sỹ rút kinh nghiệm trong việc tổ chức, chỉ huy, quản lý, huấn luyện nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu. Đồng thời chọn các chiến sỹ có thành tích cao để tham gia phục vụ hội thao cấp tỉnh.

 

Văn Thùy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 93
Hôm qua : 1.304
Tháng 12 : 6.357
Năm 2022 : 309.398