• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xây dựng hậu phương cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 (Clip PS)

Tình hình dịch bênh Covid-19 trên địa bàn huyện miền núi Sông Hinh đang diễn biến phức tạp, cán bộ, nhân dân huyện Sông Hinh nêu cao quyết tâm phòng, chống dịch bệnh bằng những việc làm thiết thực.

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMT TQ Việt Nam huyện Sông Hinh toàn dân đoàn kết phòng, chống dịch bệnh, Y É và một số người dân trong xóm đã tự nguyện đóng góp 01 triệu đồng với mong muốn sớm khống chế dịch bệnh Covid-19, bảo vệ cuộc sống người dân. Ksor Y É, Nhóm trưởng Điểm nhóm Tin lành xã Ea Trol, nói: “Mình thấy Cvid-19 phức tạp. Anh em mình giúp đi, giúp lại

Còn với các Hội, đoàn thể huyện Sông Hinh, những ngày qua, hội viên, đoàn viên tất bật, ngược xuôi, thay nhau không kể đêm, ngày với những công việc tiếp nhận hàng tài trợ, phân loại thành từng món, rồi mang đến trao cho người dân trong khu cách ly, trong vùng phong tỏa, cũng như các chiến sỹ nơi tuyến đầu chống dịch. Chị Trương Thị Thu Hà, Bí thư Huyện Đoàn Sông Hinh, bày tỏ: “Đại dịch như thế này mặc dù hết sức khó khăn, hết sức nguy hiểm, nhưng mà chúng tôi vẫn với tinh thần là xung kích tình nguyện, làm việc hết mình, trách nhiệm của thanh niên, để chung tay với lực lượng tuyến đầu chống dịch, quyết tâm chiến thắng đại dịch này”.

Thực hiện công tác phòng, chống dịch, đến nay, huyện Sông Hinh đã phong tỏa cách ly xã hội 05 khu dân cư với trên 400 hộ, hơn 2 nghìn nhân khẩu. Bên cạnh đó trên 270 người vẫn đang phải cách ly ở các cơ sở cách ly tập trung, và hàng nghìn người đang cách ly y tế tại nhà. Đồng hành với những khó khăn của người dân nơi đây, đông đảo đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân đã ủng hộ với tinh thần có gì góp ấy. Ông Ma Van, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMT TQ Việt Nam huyện Sông Hinh, cho biết thêm: Trên tinh thần đó thì mặt trận tiếp tục vận động tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân, người lao động, nhân dân,lực lượng vũ trang tiếp tục tham gia đóng góp từ đây đến kết thúc dịch”.

Là huyện miền núi còn nhiều khó khăn, song tinh thần của các tầng lớp nhân dân đã, đang trở thành hậu phương vững chắc cho lực lượng tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ, khích lệ người dân vùng dịch vượt qua khó khăn, sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh covid-19, bảo vê an toàn sức khỏe, cuộc sống  người dân địa phương.


Tác giả: Van Thuy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 121
Hôm qua : 380
Tháng 06 : 7.575
Năm 2024 : 98.976