• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xử phạt vi phạm hành chính với Phan Bá Hoài- người tự xưng là phóng viên

Ngày 23/3, Công an huyện Sơn Hòa quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Phan Bá Hoài (SN 1982, trú ở xã Ea Bar, huyện Sông Hinh). Ông Phan Bá Hoài bị xử phạt 4 triệu đồng vì đã thực hiện hành vi: Tự ý chụp ảnh, quay video trong Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam (thị trấn Củng Sơn, huyện Sơn Hòa) trong thời gian công ty đang hoạt động sản xuất, gây cản trở hoạt động bình thường của công ty.

Khi làm việc với Công an huyện Sơn Hòa, Phan Bá Hoài tự khai là phóng viên của chuyên trang Tầm nhìn tri thức và cuộc sống.

Việc xử phạt ông Phan Bá Hoài được quy định tại Nghị định 144/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự, an toàn xã hội; phòng cháy, chữa cháy; cứu hộ, cứu nạn; phòng, chống bạo lực gia đình.

Trước đó, tháng 8/2020, Đoàn thanh tra Sở TT-TT Phú Yên cũng đã xử phạt ông Phan Bá Hoài 7,5 triệu đồng vì đã có hành vi vi phạm hành chính về điều kiện thành lập cơ quan đại diện, cơ quan thường trú, văn phòng thường trú của cơ quan báo chí. Ông Hoài tự giới thiệu là người đại diện cho Tạp chí Vận tải ô tô - Văn phòng phóng viên thường trú tại Phú Yên, tuy nhiên không có quyết định thành lập văn phòng phóng viên thường trú hoặc giấy tờ liên quan đến thành lập, hoạt động của văn phòng. Ông Hoài không có thẻ nhà báo, không có giấy giới thiệu là phóng viên của tạp chí, không có hợp đồng lao động với tạp chí này.

Hành vi này của ông Phan Bá Hoài đã vi phạm Nghị định 159/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động báo chí, xuất bản.

 

Nguồn: BPY

 


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 436
Hôm qua : 497
Tháng 07 : 12.807
Năm 2024 : 118.129
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường