• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !

Đôi nét về Sông Hinh Phú Yên

Giới thiệu
Địa chỉ: Sông Hinh, Phú Yên

Sông Hình là một huyện miền núi nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Phú Yên. Nơi đây có đất đai  rộng rãi, rừng núi hùng vĩ cùng vô vàn những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Tại đây hiện có hơn 20 tộc người đang cùng nhau sinh sống, trong đó những dân tộc thiểu số chiếm khoảng gần 1/2 dân số.

Sông Hinh là một huyện cách xa trung tâm với không gian và cảnh vật thanh bình của miền quê 

Sông Hinh bốn bề đều là núi, với đỉnh cao nhất là đỉnh Chư Ninh ở độ cao 1.035 mét. Nơi đây là sự hòa trộn tuyệt vời của đồi núi và sông nước, với sông Ba chảy dọc qua ranh giới phía Bắc, giao cùng huyện Sơn Hòa. Tại đây sông rẽ làm nhiều nhánh, có các khe suối chảy từ đỉnh núi, róc rách suốt ngày đêm. Hồ thủy điện cũng được xây dựng để tận dụng sức nước tạo nguồn điện cung cấp cho địa phương. Cảnh sắc thiên nhiên quá đỗi mơ mộng chính là điều tạo nên sức hút khiến du khách muốn ghé đến check-in Sông Hinh Phú Yên.

Đường đi đến Sông Hinh từ trung tâm thành phố Tuy Hòa tương đối thuận lợi. Bạn chỉ cần đi dọc theo quốc lộ 1A về phía Nam, qua cầu Đà Rằng thì đi thêm khoảng 1km để đến ngã ba Phú Lâm. Sau đó rẽ hướng Tây, đi thêm khoảng hơn 55km nữa trên cung đường Đ.T645 sẽ đến được thị trấn Hai Riêng, là trung tâm hành chính của huyện Sông Hinh. 

Sông Hinh với cuộc sống rất đỗi yên bình, thị trấn cũng không quá đông đúc người xe

Nếu xuất phát từ trung tâm thành phố Tuy Hòa bạn có thể thuê xe máy tự lái qua những cung đường tuyệt để đến Sông Hinh. Bằng cách di chuyển này có thể giúp bạn có được những góc ảnh tuyệt đẹp trên đường đi. Nếu muốn đảm bảo an toàn hơn, bạn hãy chọn cách di chuyển bằng xe buýt tuyến số 7 để đến Sông Hinh. Bạn chỉ cần ngồi xe buýt khoảng 60 phút là có thẻ đến địa điểm này rồi.

Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 72
Hôm qua : 249
Tháng 03 : 622
Năm 2024 : 28.751