Triển khai ứng dụng VBSP Smartbanking thực hiện mục tiêu chuyển đối số 📷

Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Sông Hinh hiện đang triển khai ứng dụng VBSP Smartbanking trên điện thoại di động đến với khách hàng nhằm tăng cường và cải thiện sự tiếp cận các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, góp phần thực hiện mục tiêu chuyển đổi số.

Ứng dụng VBSP Smartbanking cung cấp nhiều tiện ích, với các dịch vụ tài chính như: chuyển tiền nội bộ; chuyền tiền số tài khoản tại ngân hàng khác; thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, vé tàu, vé máy bay, học phí, phí bảo hiểm; nạp tiền điện thoại, ví điện tử; mua thẻ data, thẻ điện thoại; nộp thuế; thanh toán bằng mã QR…

Cùng với các dịch vụ phi tài chính như: Kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi, tiền vay; tra cứu lịch sử giao dịch. Thời gian cung cấp dịch vụ là 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần.

Ứng dụng VBSP Smartbanking được triển khai đến các đối tượng khách hàng cá nhân, bao gồm khách hàng hiện đang mở tài khoản thanh toán tại NHCSXH, thành viên Ban đại diện NHCSXH các cấp, cán bộ tổ chức Hội nhận ủy thác, Tổ trưởng tổ TKVV, khách hàng vay vốn nhà ở xã hội và khách hàng khác có nhu cầu.

Hiện ứng dụng miễn phí duy trì tài khoản và phí giao dịch khi sử dụng dịch vụ đến 30/6/2023.

Trần Văn Thanh Minh

Phó Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH Sông Hinh