1 nghìn VĐV sôi nổi tham gia giải thể thao học đường📷

Sáng ngày 04/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Hinh khai mạc giải thể thao học đường năm học 2022-2023.

Giải năm nay có sự tham dự của hơn 1 nghìn vận động viên, đây là những học sinh tiêu biểu, có năng khiếu thể dục thể thao, được tuyển chọn kỹ đến từ 16 đoàn vận động viên của 05 trường tiểu học, 04 trường trung học cơ sở và 07 trường tiểu học và trung học cơ sở tương ứng với 07 môn thi đấu: bóng đá, bóng chuyền, đá cầu, cờ vua, cầu lông, điền kinh và thể dục acrobic.

Đây là dịp để các vận động viên trẻ gặp gỡ, trao đổi, đua tài, thể hiện bản lĩnh, ý trí, nghị lực của mỗi cá nhân và thắt chặt tinh thần đồng đội, tình đoàn kết, ý thức tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, trở thành những con người hoàn thiện trong tương lai. Đồng thời thông qua giải nhằm phát hiện và bồi dưỡng những tài năng để tham gia giải thể thao học đường cấp tỉnh tổ chức trong tháng 4 tới.

Phát biểu tại lẽ khai mạc, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Hinh Nguyễn Thanh Lam nhấn mạnh: “Thành tích của giải thể thao học đường lần này sẽ là những việc làm cụ thể, thiết thực của tuổi trẻ học đường, của thầy, trò ngành giáo dục và đào tạo Sông Hinh thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc””

Dự kiến giải bế mạc vào sáng ngày 11/3/2023.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 49.235