160 vận động viên tham gia giải cờ tướng, bi da, bóng bàn Đại hội Thể dục Thể thao (Clip)

Sáng ngày 4/4, UBND huyện Sông Hinh khai mạc giải bi da, cờ tướng, bóng bàn, đây là 3 trong 10 nội dung thi đấu trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao huyện lần thứ VI năm 2021-2022.

Nữ vận động viên tham gia thi đấu môn cờ tướng

Tham dự có 160 vận động viên của 18 đơn vị, địa phương, trường học trên địa bàn, tranh tài ở 9 nội dung thi đấu của 03 môn: bóng bàn, cờ tướng, bi da.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Phó chủ tịch UBND huyện Sông Hinh Ksor Y Phun nhấn mạnh: Việc tổ chức giải cờ tướng, bi da, bóng bàn tại Đại hội Thể dục Thể thao huyện Sông Hinh lần thứ VI góp phần tích cực trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đưa phong trào thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn huyện ngày càng phát triển. Đây cũng là dịp để kiểm tra, đánh giá phong trào, chất lượng tổ chức hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện thân thể của nhân dân, tạo điều kiện để các vận động viên cọ sát học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trên địa bàn huyện.

Các nội dung thi đấu diễn ra trong 3 ngày tại Nhà thi đấu đa năng huyện Sông Hinh, dự kiến kết thúc và trao giải vào chiều ngày 6/4/2022.

Văn Thùy

Năm 2024 : 49.490