2 tập thể và 1 cá nhân được Ủy ban TW MTTQ Việt Nam tặng Bằng khen

Sáng ngày 11/01, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động, trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2022.

Năm 2022, Mặt trận Tổ quốc từ huyện đến cơ sở đã phối hợp với các tổ chức thành viên tổ chức triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra. Vận động nhân dân tham gia đóng góp 2,76 tỷ đồng, hơn 30 nghìn mét vuông đất để xây dựng nông thôn mới; Nhiệm thu bàn giao 24 nhà đại đoàn kết với kinh phí hỗ trợ 1,02 tỷ đồng; tổ chức 14 hội nghị lấy ý kiến phản biện xã hội đối với nội dung 7 dự thảo văn bản.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh đề ra chương trình phối hợp và thống nhất hành động năm 2023, trong đó chú trọng đến nhiệm vụ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, khơi dậy ý thức tự lực, tự cường trong việc xóa đỏi giàm nghèo, tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh.

Dịp này, hội nghị đã trao Bằng khen của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho 2 tập thể, 1 cá nhân; Bằng khen của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên cho 3 tập thể, 3 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2022.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 49.235