• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

6 tháng đầu năm TNGT làm 5 người chết, 3 người bị thương

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tăng cường kiểm tra, tuần soát trên các tuyến đường- Đây là ý kiến chỉ đạo của Trưởng Ban an toàn giao thông huyện Sông Hinh tại hội nghị triển khai công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông 6 tháng cuối năm 2022.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác đảm bảo ATGT.

Hội nghị sơ kết công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông được UBND huyện tổ chức vào sáng ngày 28/7 với sự tham gia của các thành viên Ban ANGT, thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể, lãnh đạo và trưởng công an các xã, thị trấn. Cùng với các ý kiến chỉ đạo nêu trên, Ban ATGT huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương kịp thời triển khai đầy đủ, có hiệu quả các chương trình, kế hoạch của ban ATGT huyện với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông an toàn gắn với kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19”; giảm tai nạn giao thông từ 5 đến 10% so với cùng kỳ; tiếp tục tuyên truyền, xử lý vi phạm nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông; kiểm tra, sửa chữa, bổ sung hệ thống biển báo, các đoạn đường bị hư hỏng, xuống cấp, không đảm bảo ATGT.

Trong 6 tháng đầu năm, tại đại bàn huyện Sông Hinh đã xảy ra 04 vụ TNGT ghiêm trọng, làm chết 5 người, bị thương 3 người, tăng 2 vụ, 3 người chết so với năm 2021. Thời gian xảy ra vụ việc trên chủ yếu vào buổi tối, nguyên nhân do người điều khiển phương tiện giao thông không đi đúng phần đường quy định.

 

Văn Thùy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 118
Hôm qua : 398
Tháng 06 : 9.330
Năm 2024 : 100.731
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường