7 năm tù cho tội tổ chức sử dụng trái pháp chất ma túy

Ngày 17/6, Tòa án nhân dân huyện Sông Hinh mở phiên tòa xét xử đối với Trương Minh Sang sinh năm 2000 ở buôn Dành, xã EaBia, huyện Sông Hinh; Nguyễn Quốc Huy, sinh năm 2000 và Lê Văn Thi sinh năm 1997 cùng ở Khu phố 1, thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, sau khi thống nhất, ba đối tượng trên đi mượn 1 cái loa nhạc, 1 đèn led và 1 đĩa sứ đến thuê phòng số 110, khách sạn Hữu Minh ở Khu phố 6, thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh để sử dụng ma túy. Khoảng 0h00 ngày 9/11, Sang lấy 1 viên Methamphetamine và MDMA và 1 gói Ketamine để Sang cùng Huy, Thi sử dụng. Đến 5h30 cùng ngày, tổ công tác Công an Thị trấn Hai Riêng phối hợp với Công An huyện Sông Hinh kiểm tra phát hiện, bắt quả tang thu giữ trong túi da màu đen của Sang chứa 1,008g Methamphetamine và MDMA và 1,22g Ketamine.

Với hành vi vi phạm nêu trên của  các bị cáo, hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Trương Minh Sang 7 năm tù giam. Bị cáo Nguyễn Quốc Huy, Lê Văn Thi, mỗi bị cáo 4 năm tù giam về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 64.236