• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

85 xuất quà đến với trẻ em xã Ea Bá

Nhân dịp chuẩn bị khai giảng đầu năm học mới và Tết trung thu cận kề, đoàn từ thiện ở thành phố Tuy Hòa đã trao 85 suất quà đến các em nhỏ ở xã Ea Bá (huyện Sông Hinh). Đây là xã miền núi đặc biệt khó khăn, có phần lớn là người DTTS Ê Đê sinh sống.

Lãnh đạo địa phương cùng đại diện nhóm thiện nguyện trao quà đến trẻ em xã Ea Bá

Ngày 19/8, tại UBND xã Ea Bá (huyện Sông Hinh), câu lạc bộ bóng đá Bụng Bự, phòng Phượng Hoàng Lửa (AIA Phú Yên), Hải Châu kết nối đã phối hợp với chính quyền trao 85 suất quà (80 suất quà hiện vật mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng và 5 suất quà tiền mặt 200 nghìn đồng) đến với các em nhỏ của địa phương này.
Đại diện nhóm thiện nguyện cho biết, những món quà từ chương trình “Ấm áp trăng rằm” tuy nhỏ nhưng mang một ý nghĩa thiết thực, góp phần đem Tết Trung thu bổ ích cho các trẻ em vùng cao. Qua đó, động viên tinh thần, tạo động lực để các em cố gắng phấn đấu khắc phục hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục học tập chăm chỉ đạt thành tích cao hơn trong năm học mới.

Đại diện câu lạc bộ bóng đá Bụng Bự trao quà đến các em nhỏ

Đón nhận món quà từ đoàn từ thiện, em Ksơr Y Trí (7 tuổi, trú Buôn Bầu) vui mừng chia sẻ: “Quà gồm có lồng đèn, bánh kẹo, mì tôm, cá khô và sách vở nữa. Tết Trung thu này con có lồng đèn để chơi, sách vở mới để đi học. Bản thân rất vui mừng”.
Bà Ksor Hờ Nhót, Phó Chủ tịch UBND xã Ea Bá cho biết rất vui mừng khi đoàn từ thiện ở TP Tuy Hòa đã lặn lội đường sá xa xôi đến thăm trẻ em vùng khó khăn ở xã Ea Bá.

Đại diện phòng Phượng Hoàng Lửa (AIA Phú Yên) trao quà đến các em

“Trung thu thì chưa đến, nhưng đây là một phần quà trung thu sớm cho các cháu. Các em đến nhận quà ở đây để thuộc gia đình khó khăn, nên đoàn từ thiện không quảng đường sá xa xôi mang lồng đèn, bánh kẹo, sách vợ đến tặng cho các em địa phương rất vui và cảm ơn”, Phó Chủ tịch UBND xã Ea Bá chia sẻ.

 

Minh Châu

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 443
Hôm qua : 349
Tháng 06 : 4.402
Năm 2024 : 95.803