Agribank hỗ trợ người DTTS và học sinh thẻ BHYT

55 người dân tộc thiểu số và 41 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã Đức Bình Tây được tặng thẻ BHYT năm 2021 với số tiền tương ứng là 15 triệu đồng. Nguồn tiền trên do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) huyện Sông Hinh hỗ trợ.

Lãnh đạo Agribank Sông Hinh trao tặng thẻ BHYT cho các em học inh

Đây là việc làm thiết thực của doanh nghiệp hoạt động tại địa bàn nhằm chia sẻ với khó khăn của người dân do tình hình dịch bệnh Covid-19. Trước đó, trong đợt dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 bùng phát, Agribank Sông Hinh đã có 02 lần hỗ trợ chính quyền địa phương và người dân huyện Sông Hinh với tổng số tiền 100 triệu đồng để thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Với sự hỗ trợ của Agribank, tỷ lệ tham gia bảo hiểm y tế tại xã Đức Bình Tây đã tăng từ 75% lên 77,4% so với tổng dân số. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 63.913