• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ấn tượng văn nghệ mừng Đảng mừng xuân

Chương trình văn nghệ có chủ đề Giai điệu mùa xuân do Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình tổ chức đã thu hút đông đảo người dân đến xem, cổ vũ tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới Quý Mão năm 2023.

Chương trình được tổ chức tại Nhà Thiếu nhi huyện với nhiều tiết mục múa, hát, khiêu vũ do các CLB văn hóa- Văn nghệ; các vũ đoàn trong và ngoài huyện thực hiện. Tiêu biểu trong đó có các tiết mục như: “Đón tết quê hương”, “Sông Đăk Rông mùa xuân về”, “Xuân đẹp làm sao”, “Cánh bướm vườn xuân”, “ Ngày xuân long phụng xum vầy”, “ Sớm nay mùa xuân”, “ Đoản xuân xa”, “ Ngày tết Việt Nam”,  “ Xuân ơi xuân ở lại chơi”, “ Em chào Tết”...

Các tiết mục biểu diễn đã được đầu tư tập luyện công phu, trang phục sinh động bắt mắt, các diễn viên biểu diễn nhiệt tình, sôi nổi để lại ấn tượng đẹp cho người xem.

Theo ông Phan Ngọc Cường, Giám đốc Trung tâm VH-TT và TT-TH huyện Sông Hinh, trong không khí chào đón năm mới năm 2023 và chuẩn bị đón chào tết nguyên đán Quỹ Mão, ngay từ sớm, chúng tôi đã chuẩn bị Chương trình văn nghệ với chủ đề “Giai điệu mùa xuân” năm 2023 với hy vọng góp chút hương sắc, chút thanh âm cho mùa xuân rộn ràng, vui tươi, và cũng là món quà tinh thần gửi đến bà con nhân dân trong huyện.


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 22
Hôm nay : 1.068
Hôm qua : 1.755
Tháng 05 : 15.532
Năm 2024 : 81.036