Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với Đảng ủy Trung tâm Y tế (Clip)

Ban Thương vụ Huyện ủy Sông Hinh vừa có buổi làm việc với Đảng ủy Tung tâm Y tế huyện về việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020-2025.

Trung tâm Y tế huyện Sông Hinh hiện có 218 cán bộ, viên chức, 11 khoa, phòng chức năng và 11 trạm y tế cơ sở. Ngay sau đại hội, Nghị quyết của Đảng ủy Trung tâm Y tế, của Huyện ủy Sông Hinh được đơn vị cụ thể hóa bằng các chương trình, kế hoạch, trong đó tập trung vào việc giáo dục tư tưởng, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tinh thần đoàn kết và hợp tác trong cán bộ, đảng viên, viên chức; đẩy mạnh đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; sắp xếp, kiện toàn tổ chức hoạt động các khoa, phòng chức năng. Qua đó chất lượng khám chữa bệnh không ngừng được cải thiện, sự phàn nàn của người dân đã giảm nhiều so với trước. Đặc biệt trong các giai đoạn cao điểm phòng, chống COVID-19, cán bộ y tế là một trong những lực lượng tuyến đầu đã không quản khó khăn, ngày đêm cùng với chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả các giải pháp, góp phần kiểm soát tốt dịch bệnh trên địa bàn.

Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh biểu dương, ghi nhận kết quả đạt được, đồng thời đề nghị Đảng ủy quan tâm hơn nữa công tác đào tạo bác sỹ chuyên khoa; khai thác triệt để, sử dụng thành thạo trang thiết bị y tế để khám chữa bệnh; làm tốt công tác truyền thông y tế với nhiều hình thức khác nhau; Duy trì việc tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đảng viên nêu cao tính gương mẫu, chấp hành nghiêm giờ giấc làm việc; triển khai kịp thời đầy đủ các văn bản của cấp trên đến từng cán bộ, đảng viên; quan tâm làm tốt công tác quy hoạch cán bộ, chú trọng đến chất lượng sinh hoạt chi bộ, làm tốt công tác phát triển Đảng viên mới.

Văn Thùy

Năm 2024 : 59.038