Bế mạc trao giải Liên hoan Văn hóa – Thể thao và Du lịch các dân tộc năm 2023

Chiều 25/8, huyện Sông Hinh bế mạc và trao giải Liên hoan Văn hóa – Thể thao và Du lịch các dân tộc lần thứ X năm 2023.

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu trao giải nhất nội dung biểu diễn nghệ thuật cho đơn vị thị trấn Hai Riêng

Liên hoan Văn hóa – Thể thao và Du lịch huyện Sông Hinh năm nay được tổ chức với các nội dung: thi đấu thể thao bóng đá, bóng chuyền, đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ, đi cà kheo, việt dã; thi ẩm thực dân gian, thi trình diễn văn văn hóa và thi tiểu phẩm phòng, chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.
Phát biểu tại lễ bế mạc, Phó Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh KSor Y Phun nhấn mạnh, sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng, quyết liệt với những trận đấu hay ở các bộ môn bóng đá, bóng chuyền, kéo co; những giọng ca ngọt ngào, những tiết mục đặc sắc trong phần thi diễn nghệ thuật văn hóa các dân tộc; phần thi ẩm thực dân gian phong phú; phần tiểu phẩm tuyên truyền tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống ấn tượng. Liên hoan Văn hóa – Thể thao và Du lịch các dân tộc huyện Sông Hinh lần thứ X thành công tốt đẹp là minh chứng cho tinh thần đoàn kết, hữu nghị, tình cảm giữa các đơn vị, các dân tộc khác nhau trên địa bàn huyện.
Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho từng nội dung thi đấu; trao giải A, B, C cho các tiết mục nghệ thuật ấn tượng và trao cờ đăng cai tổ chức Liên hoan Văn hóa- Thể thao và Du lịch lần thứ XI cho đơn vị xã Ea Trol tổ chức vào năm 2025.
Dưới đây là một số hình ảnh:

Phó Chủ tịch UBND huyện KSor Y Phun trao giải nhất  phần thi ẩm thực đơn vị thị trấn Hai Riêng

Trưởng Phòng VH-TT huyện Sông Hinh trai giải môn kéo co (Nhất xã Ea Bá, Nhì xã Đức Bình Đông và Ba xã Sông Hinh)

Ông Phan Ngọc Cường, Giám đốc Trung tâm VH-TT và TT-TH huyện Sông Hinh trao giải môn bóng chuyển (Nhất xã Ea Bia, Nhì thị trấn Hai Riêng và Ba xã Đức Bình Đông)

Bí thư Đảng ủy xã Ea Bia trao giải môn bóng đá (Nhất xã Ea Bia, Nhì thị trấn Hai Riêng, Ba xã Ea Ly. Thủ môn Y Tim xã Ea Bia đạt danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất giải)

Nôi dung bắn nỏ đồng đội nam: Nhất xã Ea Bá, Nhì xã Ea Ly, Ba Phòng Dân tộc huyện. Nội dung bắn nỏ đồng đội nữ: Nhất xã Ea Bar, Nhì Ea Lâm và Ba xã Ea Bá

Môn việt dã đồng đội nam: Nhất xã Sông Hinh, Nhì xã Ea Bá và Ba Phòng Dân tộc huyện

Việt dã đồng đội nữ: Nhất thị trấn Hai Riêng, Nhì xã Ea Bá và Ba xã Sông Hinh

Bà Huỳnh thị Thu Sương, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện trao giải nội dung thi tiểu phẩm (Giải nhất tiểu phẩm "Tỉnh ngộ" đơn vị xã Ea Bia, giải Nhì tiểu phẩm "Ép cưới" thị trấn Hai Riêng và tiểu phẩm "Thức tỉnh" xã Ea Ly)

Trao cờ đăng cai Liên hoan VH-TT và DL các dân tộc lần thứ XI năm 2025 cho đơn vị xã Ea Trol

Múa "Sức sống đại ngàn- Tiết mục đạt giải A đơn vị thị trấn Hai Riêng

Hát múa "Và ta đã thấy mặt trời"- Tiết mục đạt giải A đơn vị thị trấn Hai Riêng