Bí Thư Huyện ủy Nay Y Blung làm việc với UBND huyện

Sáng ngày 21/3, đồng chí Nay Y Blung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh đã có buổi gặp mặt, làm việc với lãnh đạo và các ủy viên UBND huyện Sông Hinh sau khi có quyết định điều động công tác.

Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh Đinh Ngọc Dạn tặng hoa chúc mừng đồng chí Nay Y Blung nhận công tác tại huyện Sông Hinh

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND huyện đã báo cáo sơ bộ tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh thời gian qua. Đến nay, huyện Sông Hinh đã đạt nhiều kết quả tích cực; các chỉ tiêu kinh tế-  xã hôi cơ bản đạt theo Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện đề ra; Một số cây trồng phát triển thuận lợi tác động tích cực đến đời sống nhân dân như sắn, mía, sầu riêng, cao su, mắc ca…
Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Nay Y Blung phát biểu ghi nhận những kết quả thời gian qua. Mong muốn tập thể UBND huyện phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục sát cánh cùng Ban Thường vụ Huyện ủy, duy trì và phát huy những kết quả đạt được; tập trung giải quyết những vấn đề tồn đọng, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2025.
Trước đó, ngày 15/3/2024, Tỉnh Phú Yên đã công bố quyết định điều động, phân công, chỉ định đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Sông Hinh tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức Bí thư Huyện ủy Sơn Hòa nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng thời điều động, phân công, chỉ định đồng chí Nay Y Blung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Sơn Hòa được tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức Bí thư Huyện ủy Sông Hinh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 64.765