• :
  • :
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Sông Hinh lần thứ IX, nhiệm kỳ (2021 - 2026)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương và các ứng cử viên đại biểu Quốc hội vận động bầu cử tại Sông Hinh (Clip)

Sáng ngày 17/5, ứng cử viên đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên thuộc đơn vị bầu cử số 1 tiếp xúc cử tri thị trấn Hai Riêng; các xã: Đức Bình Đông, Đức Bình Tây, Sơn Giang, Ea Bia, Ea Trol và xã Sông Hinh (huyện Sông Hinh) để vận động bầu cử theo quy định.

Tại buổi tiếp xúc, các ứng cử viên đã trình bày dự kiến chương trình hành động của mình, trong đó nhấn mạnh tính nêu gương của cán bộ, đảng viên, người đứng đầu; gần dân, sát dân để thực hiện tốt chức trách của người đại biểu Quốc hội; đề ra các chương trình, kế hoạch nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội với tinh thần đổi mới tư duy phù hợp với xu hướng hội nhập toàn cầu và trên nền tảng giữ vững môi trường, bản sắc văn hóa dân tộc.

Cử tri huyện Sông Hinh phát biểu đánh giá cao nội dung các chương trình hành động của các vị ứng cử đại biểu Quốc hội đề ra, qua đó thể hiện là những người có tâm, có tầm, xứng đáng là đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2021-2026; mong muốn các đại biểu giữ lời hứa của mình khi trúng cử, đồng thời lưu ý đến các vấn đề người dân địa phương đang quan tâm hiện nay như: ô nhiễm môi trường chăn nuôi, giải quyết nhu cầu nước sinh hoạt cho người dân, sách giáo khoa chương trình mới của học sinh; ứng dụng công nghệ vào việc sản xuất, chăn nuôi nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, phát triển kinh tế rừng bằng việc trồng cây lấy gỗ chất lượng cao.

Đại diện người ứng cử, ông Phạm Đại Dương, Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên phát biểu cảm ơn cử tri đã quan tâm và đã có nhiều ý kiến góp ý cho các ứng cử viên; đồng thời khẳng định, chương trình hành động của các vị ứng cử đều là những việc đã làm, đang làm và sẽ làm. Sau khi bầu cử, cử các ứng cử viên hôm nay tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng quê hương Phú Yên ngày càng giàu đẹp.

Chiều cùng ngày, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 1 tiếp tục tiếp xúc với cử tri các xã Ea Bá, Ea Lâm, Ea Bar và Ea Ly, huyện Sông Hinh.

Đơn vị bầu cử số 1 có 05 ứng cử viên, gồm: bà Võ Thị Minh Duyên, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Phú Yên, ông Phạm Đại Dương, Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên; ông Đỗ Chí Nghĩa, Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Ủy viên BCH Đảng bộ Cơ quan Văn phòng Quốc hội, Bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập báo Đại biểu nhân dân, Chủ tịch Liên chi hội nhà báo Văn phòng Quốc hội; ông Dương Bình Phú, Giám đốc Sở Khoa học và Công Nghệ Phú Yên và bà Nguyễn Thị Hồng Thái, Quyền Giám đốc Sở VH-TT và DL Phú Yên.


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 682
Hôm qua : 1.123
Tháng 09 : 23.243
Năm 2021 : 3.571.967
Thời tiết