Bổ nhiệm 02 phó phòng trực thuộc UBND huyện

Sáng ngày 05/3, huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện về công tác cán bộ.

Thừa ủy quyền, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sông Hinh Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định của Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin đối với ông Ksor Y Lêng, Chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông Tin; và quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường đối với bà Nguyễn Hồng Sơn Thảo, Chuyên viên Phòng Tài nguyên và Môi trường.
Các quyết định trên bổ nhiệm giữ chức vụ thời hạn 05 năm kể từ ngày 01/3/2024.
Phát biểu sau khi nhận quyết định, ông Ksor Y Lêng và bà Nguyễn Hồng Sơn Thảo cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện cũng như tập thể cán bộ, công chức trong đơn vị. Hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, giữ gìn đoàn kết nội bộ, phấn đấu cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ giao.
Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Nguyễn Văn Thành chúc mừng 02 cá nhân cũng như tập thể 02 đơn vị. Khẳng định đây là kết quả nỗ lực phấn đấu, rèn luyện qua nhiều năm công tác và được tập thể đơn vị cũng như Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện nghi nhận. Mong rằng trên cương vị mới, các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, khắc phục khó khăn, thực hiện các nhiệm vụ đạt kết quả cao nhất.
Đề nghị lãnh đạo 02 đơn vị phân công nhiệm vụ cho 02 đồng chí, đồng thời gúp đỡ, tạo điều kiện trong quá trình công tác./.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 64.737