Bộ tư lệnh quân khu 5 tặng quà, khám bệnh, cấp phát thuốc cho người dân

Trong 2 ngày 25 và 26/10, Thiếu tướng Trương Thiên Tô, Phó Chính ủy Quân khu 5 cùng 20 cán bộ, chiến sỹ đoàn công tác Bộ tư lệnh quân khu 5 đã về các xã Ea Lâm, Ea Trol, huyện Sông Hinh tổ chức tặng quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn.

Thiếu tướng Trương Thien Tô tặng quà người dân Ea Lâm

Đoàn công tác đã tặng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho đồng bào nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn; khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 300 người dân, tặng trang thiết bị, vật tư y tế phòng chống Covid-19 trị giá hàng trăm triệu đồng cho trạm y tế các xã.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại đây, ngày 28/10 tới, đoàn tiếp tục đến tặng quà, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân xã Đăk Ngo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đăk Nông. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 59.270