Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 📷

Sáng ngày 20/7, Hội đồng giáo dục Quốc phòng và an ninh huyện Sông Hinh khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phong và an ninh cho đối tượng 4. Tham dự có 50 học viên là cán bộ, đảng viên đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện.

Đây là lớp thứ 2 trong năm 2022 được Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh mở dành cho đối tượng 4. Mục tiêu nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ các cấp, các ngành và đảng viên về quan điểm, đường lối quốc phòng, an ninh của Đảng, Nhà nước; nắm vững nguyên tắc, cơ chế lãnh đạo của Đảng, quản lý điều hành của Nhà nước về quốc phòng, an ninh; nhận rõ về âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch đối với Việt nam, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý và tổ chức thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trên từng cương vị công tác.

Thượng tá Huỳnh Tấn Dân, Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phát biểu tại lớp học

Phát biểu lại buổi khai mạc, đồng chí Ksor Y Phun, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh huyện Sông Hinh đề nghị các học viên khắc phục khó khăn, sắp xếp công việc, tham gia đầy đủ thời gian, nội dung, chương trình lớp học; quá trình học tập theo dõi, ghi chép đầy đủ, phấn đấu kết quả chung của lớp học đạt 100% yêu cầu, 80% đạt khá giỏi trở lên.

Văn Thùy

Năm 2024 : 63.465