• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao chất lượng hiệu quả công việc

Ngày 05/7, Huyện ủy Sông Hinh có Công văn về việc chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc của CBCCVC và hoạt động của cơ quan, đơn vị, địa phương.

Theo đó, Huyện ủy yêu cầu các TCCSĐ trực thuộc, các cơ quan, ban ngành, Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện tiếp tục quán triệt thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, của Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính nhà nước các cấp; tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính, tinh thần thái độ, trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Đồng thời thực hiện nghiêm túc, quyết liệt các quy định của Trung ương, của tỉnh và của huyện về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thường xuyên theo dõi, kiểm tra, giám sát kịp thời để chấn chỉnh những sai sót, lệch lạc, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.

Tăng cường công tác quản lý, phân công nhiệm vụ cho cán bộ, công chức, viên chức để vừa đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, vừa đảm bảo chất lượng, hiệu quả hoạt động của cơ quan; tuyệt đối không để cơ quan hoạt động cầm chừng, trì trệ, không hoàn thành nhiệm vụ theo tiến độ, kế hoạch đã đề ra. Thường xuyên theo dõi, kiểm tra, xử lý nghiêm minh, kịp thời những tập thể, cá nhân vi phạm, nhất là trách nhiệm người đứng đầu khi để cơ quan quản lý xảy ra sai phạm.

                                                                                                         NGỌC CƯỜNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 110
Hôm qua : 430
Tháng 06 : 7.994
Năm 2024 : 99.395