• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cho phép tăng trưởng dư nợ tối đa 2% với một số nguồn vốn chính sách

Từ đầu năm đến nay, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Sông Hinh đã tiến hành giải ngân cho hơn 219 hộ vay với số tiền 10.915 triệu đồng, trong đó hộ nghèo, hộ cận nghèo 69 hộ với số tiền 4.110 triệu, nâng tổng dư nợ tại Phòng giao dịch 417.348 triệu đồng.

Phiên giao dịch lưu động tại xã Đức Bình Đông của Ngân hàng CSXH huyện Sông Hinh

Theo lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Sông Hinh, để chủ động thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch giao, ngay từ đầu năm phòng giao dịch đã tiến hành rà soát nhu cầu vốn, lập kế cho vay, thu nợ cụ thể cho từng xã. Đối với các xã Ea Bá, Ea Bar, Ea Lâm có phiên giao dịch trùng vào ngày nghĩ lễ, Tết, đơn vị đã tổ chức giao dịch bù phục vụ người dân.

Đây cũng là nhiệm vụ đơn vị đẩy mạnh thực hiện theo công văn số 01/NHCSX-KHNV, ngày 01/01/2023  về việc thực hiện kế hoạch tín dụng năm 2023 của Tổng giám đốc NHCSXH. Kế hoạch này cho phép tăng trưởng dư nợ tối đa 2% so với dư nợ đối với các chương trình cho vay hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo, hộ gia đình sản xuất kinh doanh tại vùng khó khăn, nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn.

Ngoài nguồn vốn trung ương cung cấp, bổ sung hằng năm, trong năm 2023 Phòng giao dịch NHCSXH huyện Sông Hinh cũng nhận được 02 tỷ đồng nguồn vốn Ngân sách UBND huyện để bổ sung cho vay hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm đối với các hộ gia đình mất việc nay trở về quê.


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 258
Hôm qua : 325
Tháng 02 : 11.001
Năm 2024 : 22.738