Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh Đinh Ngọc Dạn đọc thư chức tết nhân dịp xuân mới Quý Mão 2023📷

Thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Hinh!

Trong niềm phấn khởi chào đón Xuân mới Quý Mão năm 2023, thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh, Tôi trân trọng gửi tới các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công cách mạng, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trong huyện lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Kính thưa toàn nhân dân và các đồng chí!

Năm Nhâm Dần 2022 đi qua, bên cạnh những thuận lợi cơ bản, huyện ta tiếp tục gặp nhiều khó khăn, thách thức, thời tiết diễn biến bất thường, giá cả nhiên, vật liệu đầu vào, lương thực, thực phẩm tăng cao, đại dịch covid -19 tuy được kiểm soát nhưng vẫn diễn biến phức tạp, đã tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kinh tế - xã hội, đời sống, sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân. Tuy nhiên, với sự quyết tâm cao, nổ lực lớn, hành động tích cực của cả hệ thống chính trị, phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, sự chung sức, đồng lòng, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, sâu sát của Huyện ủy, giám sát của HĐND huyện, sự chỉ đạo, điều hành tập trung, quyết liệt của UBND huyện và của các cấp, các ngành, địa phương, cộng đồng doanh nghiệp, sự đồng tình, ủng hộ của nhân dân, huyện ta đã kịp thời thích ứng linh hoạt, tổ chức triển khai hiệu quả trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, bức tranh kinh tế - xã hội có nhiều điểm sáng, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội tiếp tục được giữ vững ở mức tăng trưởng khá. Tổng giá trị sản xuất các ngành chính tăng 10% so với năm trước; chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi đúng hướng; tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội và thu ngân sách đạt và vượt so kế hoạch đề ra; đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, khang trang; công tác quản lý đất đai, khoáng sản, môi trường được tăng cường; chất lượng giáo dục và đào tạo được nâng lên; chỉ đạo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19; chính sách an xã hội được quan tâm, đời sống, vật chất của nhân dân được cải thiện; quốc phòng - an ninh được giữ vững… Những kết quả đó là rất đáng trân trọng, thể hiện sự quyết tâm cao, nỗ lực lớn của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong huyện.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện tôi xin nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực, sự đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vụ trang và nhân dân trong toàn huyện trong năm vừa qua.

Kính thưa toàn thể nhân dân và các đồng chí!

Bước vào năm Quý Mão 2023, dự báo còn nhiều khó khăn, thách thức; sức ép lạm phát, lãi suất gia tăng tiếp tục tác động tiêu cực đến sản xuất kinh doanh, trong khi đó, dịch bệnh, biến đổi khí hậu, thiên tai, bão lũ diễn biết khó lường, khó dự báo. Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân huyện Sông Hinh tiếp tục quyết tâm với tinh thần trách nhiệm cao nhất để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Với quyết tâm cao và khí thế của mùa Xuân mới, thay mặt lãnh đạo huyện, tôi kêu gọi toàn thể đồng chí, cán bộ, nhân dân, các lực lượng vũ trang và cộng đồng doanh nghiệp toàn huyện phát huy truyền thống đoàn kết, hành động quyết liệt, tận dụng cơ hội, vượt qua mọi khó khăn, thách thức; ra sức thi đua lao động, phát triển sản xuất; quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm 2023 và các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX.

Nhân dịp năm mới và chào đón Xuân Quý Mão 2023, tôi xin thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện trân trọng kính chúc các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện Sông Hinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Mừng năm mới- Quyết tâm mới- Thắng lợi mới.

Chào thân ái!

Tác giả: Văn Thùy