Chương trình “NGƯỜI GIỮ MÙA XUÂN” tặng 100 suất quà Tết tại huyện Sông Hinh 📷

Sáng ngày 05/02, lãnh đạo thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh đã trao tặng 100 suất quà tết, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng bằng hiện vật là 03 kg chả và 02 chiếc bánh chưng cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Phần quà trên của chương trình STORII CONCERT 02 - “NGƯỜI GIỮ MÙA XUÂN” phối hợp Báo Thanh Niên, Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.
STORII CONCERT 02- “NGƯỜI GIỮ MÙA XUÂN” là thương hiệu biểu diễn âm nhạc độc quyền được sản xuất bởi STORII - một nền tảng nội dung dành cho cộng đồng sáng tạo tại Việt Nam.
Chị Nay Hờ Boc, tại buôn Gai Riêng, thị trấn Hai Riêng chia sẻ, gia đình thời gian qua gặp nhiều khó khăn, thường phải đi bệnh viện nên tiền chi phí nhiều, không có nhiều thời gian lao động, thu nhập không có. Tôi rất cảm ơn các nhà tài trợ đã quan tâm, đây là món quà nhiều ý nghĩa với gia đình trong dịp tết này.
Năm nay, Chương trình “NGƯỜI GIỮ MÙA XUÂN” trích ra 700 triệu đồng để chuẩn bị 2.500 phần quà chuyển đến 10 tỉnh: Thành phố Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh: Phú Yên, Quảng Nam, Bình Định, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Gia Lai, Kon Tum và được trao trong các ngày 03,04,05 và 06 tháng 2 năm 2024 (24 đến 27 âm lịch) với ý nghĩa mong muốn hộ nghèo, hộ hoàn cảnh khó khăn đón tết thêm đủ đầy, hạnh phúc./.

Năm 2024 : 64.658