Cung cấp thông tin cho người uy tín Sông Hinh, Tây Hòa (Clip)

Sáng 25/11, Ban Dân tộc tỉnh Phú Yên phối hợp UBND huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị cung cấp thông tin cho người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2021. Tham dự có có 49 vị người uy tín trên địa bàn huyện Sông Hinh và 02 vị người uy tín thôn Lạc Đạo, xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa.

Hội nghị đã nghe lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Phú Yên thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn 10 tháng đầu năm 2021; diễn biến tình hình dịch bệnh COVID-19 trong cả nước và trên địa bàn tỉnh Phú Yên; chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trong việc phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình hiện nay gắn với các chính sách thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội; Công tác dân tộc năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022; Lãnh đạo Công an Tỉnh báo cáo tình hình tội phạm ma úy, công tác phòng, chống mua bán và sử dụng ma túy trên địa bàn.

Trên tinh thần của hội nghị, mong muốn các vị uy tín phát huy vai trò, tuyên truyền sâu rộng, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, cùng với Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền vượt qua khó khăn do đại dịch COVID-19, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 59.132