• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại biểu HĐND tỉnh hoàn thành TXCT trước kỳ họp thường lệ cuối năm

Trong 3 ngày, từ ngày 01 đến ngày 03/11/2023. Thừa ủy nhiệm của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Viên Nam tỉnh; Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh phối hợp với Mặt trận các xã:  Sơn Giang, Ea Bia, Đức Bình Đông, Đức Bình Tây và thị trấn Hai Riêng tổ chức cho Tổ đại biểu số 15 HĐND tỉnh, 05 tổ đại biểu HĐND huyện Sông Hinh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 HĐND tỉnh, huyện - khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đợt TXCT lần này, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã TXCT 01 điểm ngoài giờ hành chính.
Tại các buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện đã thông báo đến cử tri dự kiến thời gian, nội dung và chương trình kỳ họp; trả lời các kiến nghị của cử tri đã phản ánh tại các buổi TXCT sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2023; lắng nghe, tiếp thu các ý kiến của Cử tri, các địa phương cũng đã phản ảnh các ý kiến, kiến nghị được người dân quan tâm như: Cần có chính sách hỗ trợ máy vi tính cho thôn, buôn để hỗ trợ đẩy mạnh công tác cải cách hành chính; nâng cấp một số trường học, mở rộng khu nghĩa địa ở một số buôn vùng đồng bào DTTS; việc áp dụng mức thu phí học sinh năm học 2023-2024 theo Nghị quyết HĐND tỉnh chậm; còn tình trạng thiếu giáo viên; tạo điều kiện cho người dân địa phương tận dụng cát để phục vụ dân sinh, giảm chi phí; cần thiết đầu tư làm bờ kè từ Đức Bình Đông qua Đức Bình Tây để ngăn tình trạng sạt lở; đề nghị thay thế dây điện bọc nhựa chạy qua khu dân để đảm bảo an toàn; chuyển văn phòng đăng ký đất đai trực thuộc UBND huyện; tỉnh sớn phê duyệt các mỏ đất, cát tạo điều kiện cho nhân dân có vật liệu xây dựng công trình dân sinh; phê duyệt quy hoạch khu chăn nuôi tập trung để người daaqn di chuyền ra khỏi khu dân cư đảm bảo vệ sinh môi trường...
Ý kiến của cử tri được lãnh đạo địa phương giải trình, làm rõ; Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện cũng đã tiếp thu các ý kiến để xem xét, báo cáo kỳ họp HĐND 2 cấp./.

Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 442
Hôm qua : 497
Tháng 07 : 12.813
Năm 2024 : 118.135
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường