Đánh giá thực hiện Quy định 4881

Huyện ủy Sông Hinh cũng vừa tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Quy định số 4881 của ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên về phân công cấp ủy viên các cấp dự sinh hoạt chi bộ thôn, buôn, khu phố.

Thực hiện Quy định của Tỉnh ủy, ngoài thời gian cao điểm phòng chống COVID-19, còn lại việc dự sinh hoạt của các cấp ủy viên với chi bộ thôn, buôn, khu phố được thực hiện thường xuyên, qua đó kịp thời thông tin tình hình thời sự, các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước đến các đảng viên; chất lượng sinh hoạt chi bộ được nâng lên; nhiều vấn đề bức xúc, tâm tư nguyện vọng chính đáng ở cơ sở được nắm bắt để báo cáo, đề xuất giải quyết kịp thời tạo tin tưởng, phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.

Tiếp tục triển khai quy định 4881, Huyện ủy Sông Hinh yêu cầu từng đồng chí cấp ủy viên xây dựng kế hoạch và dự kiến thời gian sinh hoạt tại các chi bộ, làm tốt công tác chuẩn bị nội dung trước khi sinh hoạt và có báo cáp kịp thời về Ban thường vụ Huyện ủy sau khi sinh hoạt; lấy kết quả thực hiện dự sinh hoạt với chi bộ thôn, buôn, khu phố làm tiêu chí xem xét, đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ hàng năm của các đồng chí cấp ủy viên.

Văn Thùy

Tác giả: Văn Thùy