Đoàn thanh niên xã Son Giang sôi nổi các hoạt động tình nguyện hướng đến bầu cử Quốc Hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 18/5/2021, tại xã Sơn Giang, Xã đoàn Sơn Giang phối hợp với các đơn vị phòng PC06, PX01, Hội phụ nữ công an tỉnh, CLB đom đóm Phú Yên, trường cao đẳng công thương Miền trung tổ chức các hoạt động phòng chống COVID-19 và tuyên truyền bầu cử Quốc Hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đoàn viên, thanh niên tuyên truyền lưu động tại các thôn, buôn trên địa bàn xã Sơn Giang

Trong khuôn khổ chương trình đã tổ chức tuyên truyền lưu động công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 và tuyên truyền bầu cử Quốc Hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại chợ Sơn Giang. Qua đó, phát tặng hơn 500 khẩu trang, hơn 100 chai nước sát khuẩn cho bà con nhân dân trên địa bàn xã; hướng dẫn bà con đeo khẩu trang theo quy định trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Ngoài ra, chương trình còn trao tặng công trình Thanh niên “Sắc cờ quê hương” với 50 trụ cờ, tặng 1,7 triệu đồng cho hộ gia đình khó khăn tại thôn Suối Biểu. Tặng bánh kẹo cho các em thiếu nhi tại các thôn, buôn.

Bàn giao công trình sắc cờ quê hương tại thôn Suối Biểu, xã Sơn Giang

Tuyên truyền bà con nhân dân đeo khẩu trang và tặng bánh kẹo cho các em nhỏ

Tặng quà cho 01 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Suối Biểu

Chương trình thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên xã nhà trước sự kiện chính trị của đất nước và vai trò, trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Tổng giá trị chương trình hơn 30 triệu đồng.

Năm 2024 : 49.237