Đồng loạt ra quân ngày chủ nhật xanh

Ngày 17/9/2023, Các tổ chức cơ sở Đoàn trên toàn huyện Sông Hinh đồng loạt ra quân tổ chức các hoạt động ra quân Ngày Chủ nhật xanh đồng loạt toàn quốc lần thứ IV, hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023.

Tại các nơi, đoàn viên thanh niên ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, các điểm tập kết rác thải tự phát, cải tạo cảnh quan môi trường; trồng và chăm sóc cây xanh, triển khai các tuyến đường hoa nông thôn mới. Ngoài ra, Đoàn viên, thanh niên trồng cây xanh kết hợp với phát triển kinh tế như: các vườn ươm cây xanh, vườn cây sinh kế, các mô hình vườn đoàn trong trường học, đồi cây thanh niên... nhằm hiện thực chỉ tiêu "Trồng mới ít nhất 20 triệu cây xanh" năm 2023.

Bên cạnh đó, các tổ chức Đoàn triển khai các công trình "Sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn - văn minh" tại địa phương, đơn vị.

Các hoạt động diễn ra đồng loạt trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục tạo cơ hội cho tuổi trẻ khẳng định quyết tâm, tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết trong xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, hướng tới phát triển bền vững.../.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly