EaLy: Quán triệt Hội nghị Trung ương 8

Sáng ngày 24/10, Đảng ủy xã EaLy tổ chức hội nghị quán triệt hội nghị Trung ương 8 khóa XIII cho cán bộ, đảng viên trên toàn xã.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được Bí thư Đảng ủy xã EaLy Trương Thị Thu Hà truyền đạt những nội dung căn bản, quan trọng của Hội nghị Trung ương 8, khóa XIII về tình hình kinh tế- xã hội, ngân sách nhà nước năm 2023; một số vấn đề về chính sách xã hội ....; triển khai các chỉ thị, quy định, kết luận của Trung ương, của tỉnh mới ban hành.....

Thông qua hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, thống nhất trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ của cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể và toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn xã./.

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 72.712