• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gần 200 người dân xã Ea Bá được khám mắt miễn phí

Sáng ngày 8/5, tại nhà văn hóa buôn Bá- xã Ea Bá, Huyện đoàn Sông Hinh phối hợp với Bệnh viện Mắt Sài Gòn- Nha Trang và UBND xã Ea Bá tổ chức tổ chức chương trình “ Sáng mắt sáng cả niềm tin”, tư vấn và khám mắt miễn phí cho gần 200 người cao tuổi trên địa bàn xã Ea Bá.

Tại đây, người cao tuổi trên địa bàn xã đã được các y, bác sĩ của Bệnh viện Mắt Sài Gòn- Nha Trang tiến hành kiểm tra chức năng mắt, khám thị lực, khám siêu vi, soi đáy mắt và kiểm tra nhãn áp... Qua quá trình khám sàng lọc, người dân được nhận các loại thuốc bổ mắt, nhỏ mắt miễn phí cũng như được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, vệ sinh, bảo vệ mắt tại nhà để cải thiện và duy trì thị lực. Đối với các trường hợp được chẩn đoán có bệnh lý nặng về mắt, như: Đục thủy tinh thể, có cườm,... được các bác sĩ tư vấn  và hỗ trợ mổ mắt tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn- Nha Trang bằng bảo hiểm y tế.

Chương trình được tổ chức thực hiện với đội ngũ các y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, các trang thiết bị y tế được chuẩn bị đầy đủ đã giúp cho người cao tuổi phát hiện sớm các bệnh lý về mắt để kịp thời điều trị, góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân được tốt hơn./.

 


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 14
Hôm nay : 957
Hôm qua : 361
Tháng 07 : 14.181
Năm 2024 : 119.503
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường