Gần 350 học sinh tham dự hội thi Nghi thức Đội- kỹ năng đội giỏi và đồng diễn Semaphore

Sáng ngày 28/3, Huyện đoàn và Phòng GD&ĐT huyện Sông Hinh tổ chức khai mạc Hội thi Nghi thức đội- Kỹ năng đội giỏi và đồng diễn Semaphore năm học 2023-2024.

Tham gia hội thi có gần 350 học sinh đến từ 24 đội của 17 trường TH&THCS trên địa bàn huyện. Các đội thi tham dự thể hiện các phần thi như: Thi Nghi thức và trống đội các đội hình khối Tiểu học và  THCS; Thi Kỹ năng truyền tin: Morse, thực hành rút dây, dấu đi đường; và đồng diễn Semaphore

Thông qua hội thi nhằm nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ phụ trách đội, đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng sinh hoạt của liên đội. Góp phần trang bị kĩ năng thực hiện các điều lệ và nghi thức đội cũng như giáo dục cho đội viên ý thức tổ chức kĩ luật, tinh thần tập thể, xây dựng khối đoàn kết, thân ái.

Hội thi sẽ được bế mạc vào chiều 29/3./.

Phần thi Nghi thức đội của trường TH Hai Riêng 1

Tác giả: Ngọc Ly