• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tỉnh

Chiều 17/8, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đinh Ngọc Dạn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy; thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, hội đoàn thể. Đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng gần 60 cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên thuộc 21 cơ quan báo chí thường trú, các cơ quan báo chí địa phương tham dự buổi gặp mặt.

Huyện ủy Sông Hinh tặng hoa tri ân các cơ quan báo chí

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu nhấn mạnh, trong những năm qua, Báo chí tỉnh nhà cùng với các cơ quan thường trú báo Trung ương tại địa phương đã làm tốt vai trò làm cầu nối giữa Đảng, chính quyền với nhân dân tỉnh Phú Yên nói chung và huyện Sông Hinh nói riêng, góp phần đưa chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến với dân, đồng thời phản ánh tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân đến với Đảng, chính quyền các cấp; phát hiện và cổ vũ những nhân tố mới, gương người tốt, việc tốt trong xã hội. Ngoài ra, báo chí còn  tích cực đấu tranh chống các biểu hiện tiêu cực, tham nhũng, lãng phí và các tệ nạn xã hội; đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, xuyên tạc, làm thất bại mọi âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng.

Đến nay, với tinh thần quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, Đảng bộ và nhân dân huyện đã đoàn kết, nỗ lực đạt được những kết quả khá toàn diện và nhiều điểm sáng trên tất các lĩnh vực: Nhân đây tôi xin thông tin đến các đồng chí: Vừa qua huyện đã tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX: Trong số 12 chỉ tiêu, có 04 chỉ tiêu thực hiện đạt và vượt; các chỉ tiêu còn lại tiếp tục phấn đấu đạt qua từng năm và đang tiếp tục thực hiện; tình hình kinh tế, xã hội sau dịch bệnh Covid-19 phục hồi nhanh, có nhiều khởi sắc; cơ cấu kinh tế dịch chuyển theo hướng tích cực; an ninh chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội đảm bảo; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị có nhiều chuyển biến tích cực; và trong đầu tháng 8 này, huyện tổ chức diễn tập thành công diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện, với kết quả đạt loại tốt.....Huyện đạt được những kết quả nêu trên, một phần có sự đóng góp không nhỏ của các nhà báo, các phóng viên thường trú báo chí Trung ương tại địa phương đã quan tâm phối hợp, tuyên truyền, đưa tin về huyện.

Tại buổi gặp mặt, nhiều đại biểu đã phát biểu ghi nhận những nỗ lực, cố gắng cũng như những kết quả đạt được của huyện Sông Hinh trong thời gian qua. Ông Trần Thanh Hưng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông khẳng định, mặc dù là huyện miền núi nhưng huyện Sông Hinh luôn đi đầu về chuyển đổi số trong công tác báo chí, truyền thông. Hệ thống đài truyền thanh từ huyện đến cơ sở hoạt động hiệu quả; các tin tức, văn bản chỉ đạo điều hành được số hóa lên Cổng thông tin điện tử, Bản tin nội bộ Huyện ủy, qua đó các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, công tác chỉ đạo, điều hành trong hệ thống chính trị được nhanh nhạy, kịp thời.

Nhà báo Phan Xuân Luật, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên khẳng định, Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện Sông Hinh luôn giữa vững truyền thống là đơn vị xuất sắc trong hệ thống các Đài truyền thanh huyện, thị xã, thành phố. Lượng thông tin truyền tải trên sóng phát thanh và truyền hình của tỉnh chiếm tỷ lệ cao, thông tin luôn kịp thời và có chiều sâu, qua đó các hoạt động của hệ thống chính trị, văn hóa đặc sắc của các dân tộc, các danh lam, thắng cảnh của huyện được lan tỏa rộng rãi trong và ngoài tỉnh.

Với nhà báo Nguyễn Hồng Ánh, Trưởng văn phòng đại diện Báo Người lao động tại Phú Yên bày tỏ: “Gắn bó với Sông Hinh hơn 20 năm qua, đã đến từng ngõ ngách buôn làng, ấn tượng để lại là sự cở mở, chân tình, hiếu khách của từng người dân. Trở lại Sông Hinh ngày nay với nhiều đổi thay tiến bộ, tôi xin chia sẻ niềm vui, tự hào cùng Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc huyện nhà”.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Thanh Toàn đánh giá cao những kết quả huyện Sông Hinh đạt được qua nửa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội Đảng; đồng thời ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các cơ quan báo chí đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của quê hương, đất nước. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng Sông Hinh vẫn tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí vào đúng dịp kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Điều đó cho thấy sự quan tâm, ghi nhận của địa phương với những đóng góp của các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Bùi Thanh Toàn đề nghị địa phương chủ động cung cấp thông tin cho báo chí; đồng thời mong muốn các cơ quan báo chí, đội ngũ nhà báo tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, chia sẻ và chung tay đồng hành cùng sự phát triển của huyện Sông Hinh.

Bế mạc buổi gặp mặt, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu ghi nhận, cảm ơn những ý kiến của các đại biểu. “Trong thời gian tới, Đảng bộ và nhân dân huyện Sông Hinh mong muốn các đồng chí tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương trên con đường xây dựng và phát triển quê hương Sông Hinh ngày càng văn minh, giàu đẹp, đưa hình ảnh Sông Hinh thân thiện, nghĩa tình đến với bạn bè và độc giả cả nước; góp phần quảng bá, kêu gọi, thu hút các nhà đầu tư đến với Sông Hinh còn nhiều tiềm năng phát triển này” – Bí thư Huyện ủy Lơ Mô Tu nói.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt báo chí

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu phát biểu chào mừng buổi gặp mặt

Ông Trần Thanh Hưng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhà báo Đào Phạm Hoàng Quyên, Tổng Biên tập Báo Phú Yên phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhà báo Phan Xuân Luật, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhà báo Nguyễn Hồng Ánh, Trưởng Văn phòng đại diện báo Người lao động phát biểu tại buổi gặp mặt

 


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 16
Hôm qua : 254
Tháng 04 : 9.649
Năm 2024 : 59.608