Giao ban triển khai nhiệm vụ trọng tâm 2 tháng cuối năm 2021

Sáng 1/11, UBND huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị giao ban triển khai nhiệm vụ công tác 02 tháng còn lại của năm 2021. Dự hội nghị có chủ tịch, phó chủ tịch UBND các xã, thị trấn; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, hội đoàn thể, các đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc tỉnh đóng trên địa bàn. Đây là buổi họp đầu tiên thực hiện khung giờ hành chính mới. Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu cũng đã về dự hội nghị.

Hội nghị đã nghe các đơn vị báo cáo, thảo luận về kết quả cũng như những khó khăn, vướng mắc trong quá trình trực hiện nhiệm vụ, tập trung chính vào việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19, kết quả rà soát tiêm vắc xin Covid-19, tiến độ thi công đường bê tông giao thông nông thôn, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuẩn bị công tác tuyển quân.

Phát biểu với hội nghị, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu chia sẻ với những khó khăn chung của các địa phương, đơn vị, đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền các địa phương tập trung  lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác thu ngân sách; đẩy nhanh tiến độ xây dựng đường bê tông nông thôn; thường xuyên kiểm tra, giám sát, phản ánh kịp thời công tác phòng, chống bão lụt; đặc biệt lưu ý kiểm soát tốt các trường hợp công dân từ tỉnh có dịch trở về địa phương; triển khai đầy đủ, chặt chẽ các bước chuẩn bị cho tuyển quân năm 2022; tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân ý nghĩa trên tinh thần phòng, chống an toàn Covid-19.

Kết luận buổi họp, Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh Đinh Ngọc Dạn yêu cầu các địa phương, đơn vị tiếp thu đầy đủ các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện ủy, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện. Đề nghị các địa phương, đơn vị thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covd-19 đúng theo hướng dẫn của UBND tỉnh; Rà soát, lập danh sách những người chưa tiêm vác xin Covid-19 để tiếp tục đẩy nhanh tiến độ tiêm phòng trên địa bàn huyện; tập trung lực lượng thực hiện công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đạt kế hoạch đề ra trong năm; giám sát chặt chẽ công tác điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, đảm bảo công khai, minh bạch đến mọi người dân; quan tâm, tạo mọi điều kiện để các em học sinh được đến trường học theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo; tiến hành rà soát các chỉ tiêu kế hoạch của ngành mình, đơn vị mình, phấn đấu thực hiện trong 2 tháng còn lại của năm 2021. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 59.284