• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Giải phóng niền Nam 30/4/1975 (Clip)

Ngày 27/4, tại Sông Hinh, Câu lạc bộ âm nhạc Việt Trì (Phú Thọ), Câu lạc bộ Hương Quê Ea Bar và các câu lạc bộ văn hóa văn nghệ thuộc Hội Văn học Nghệ thuật huyện Sông Hinh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022).

Đã có 19 tiết mục hát, múa được các thành viên các câu lạc bộ dàn dựng, biểu diễn, nội dung toát lên niềm tự hào to lớn với những thắng lợi vẻ vang của Cách mạng Việt Nam trong cuộc đấu tranh chống Mỹ cứu nước; truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam cũng như những phẩm chất tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ; ca ngợi sự phát triển không ngừng của quê hương đất nước, cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân khi có Đảng lãnh đạo.

Trước đó, các câu lạc bộ đã thành lập đoàn đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ, ghi  ơn các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Văn Thùy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 61
Hôm qua : 738
Tháng 06 : 23.145
Năm 2022 : 161.782
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội